Ý Nghĩa logo Coteccons mới

Logo Coteccons mới kế thừa ba màu sắc xanh – đỏ chủ đạo của logo cũ, tuy nhiên sắc độ và các đường nét đã được phát triển mới với góc nhìn khỏe khắn, vững chãi và thể hiện được sự năng động của công ty trong giai đoạn phát triển hiện nay. Màu đỏ tươi được chọn cho chữ C thể hiện sự nhiệt huyết của tập thể kỹ sư và nhân viên Coteccons, bên cạnh màu xanh dương thể hiện sự chân thành và lòng trung thực – những đức tính quan trọng của người làm nghề xây dựng. Điểm nổi bật của logo là nét chấm đỏ thể hiện sự dứt khoát, quyết đoán và mạnh mẽ của một nhà thầu hàng đầu Việt Nam. Nhìn tổng thể, logo được xây dựng bởi các chữ cái được tạo nét đồng bộ, kết hợp các màu sắc nóng tạo nên một khối thống nhất nổi bật và chuyên nghiệp.

Việc ra mắt hệ thống nhận diện mới (Logo Coteccons) vào thời điềm này là một phần trong chiến lược phát triển dài hạn của Coteccons củng cố vị thế của một Tổng thầu xây dựng tư nhân hàng đầu Việt Nam. Với vị thế này, Coteccons cam kết liên tục cải tiến mạnh mẽ trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến chủ đầu tư giá trị vượt trội về chất lượng và đẳng cấp công trình. Coteccons từ một công ty xây dựng nhỏ sau 13 năm trở thành nhà thầu xây dựng ngoài quốc doanh thuộc loại lớn tại Việt Nam. Hiện tại Coteccons  triển khai rất nhiều dự án từ Bắc vào Nam. Có thể kể đến một số dự án tiêu biểu như : Landmark 81 tầng tại TP.HCM, Diamond Island, Hồ Tràm Strip giai đoạn 2, River Panorama, An Gia Skyline, An Gia Riverside…..

Tin tức liên quan:

Nhiều dự án tăng giá mạnh nhờ đúng hẹn Nhiều dự án tăng giá mạnh nhờ đúng hẹn
Tăng tuổi nghỉ hưu: trò lừa bịp kéo dài thời gian vỡ quỹ BHXH Tăng tuổi nghỉ hưu: trò lừa bịp kéo dài thời gian vỡ quỹ BHXH
GIỚI THƯỢNG LƯU BÌNH DƯƠNG ĐI TÌM KHÔNG GIAN SỐNG XỨNG TẦM GIỚI THƯỢNG LƯU BÌNH DƯƠNG ĐI TÌM KHÔNG GIAN SỐNG XỨNG TẦM
Hướng dẫn hồ sơ mua nhà ở Xã Hội tại TPHCM Hướng dẫn hồ sơ mua nhà ở Xã Hội tại TPHCM