TẦM NHÌN

Trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, vị thế cao, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

SỨ MỆNH

An Gia Investment là nhà phát triển dự án dựa trên các giá trị bền vững dành cho khách hàng và các đối tác đầu tư. Với đội ngũ lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm trong ngành, nhân viên giỏi, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, An Gia Investment cam kết cung cấp ra thị trường các dự án bất động sản và dịch vụ với chất lượng cao, luôn đúng hạn, hợp thị hiếu và có giá trị đầu tư bền vững, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Tận Tụy

Chúng tôi nhận lãnh trách nhiệm và hướng đến kết quả cuối cùng.

  • Trung Thực

Chúng tôi đáng tin cậy và hành động đi kèm với chính trực.

  • Tinh Thần Doanh Nghiệp

Chúng tôi tự tạo động lực và hành động với tinh thần của người tiên phong.

  • Thực Tế

Chúng tôi làm nhiều hơn nói và hành động dựa trên lý trí.

  • Đam Mê

Chúng tôi xem trọng con người và hành động với đam mê.

Mỗi một doanh nghiệp đều có một nét văn hoá riêng. Tại An Gia Investment chúng tôi có trách nhiệm chăm lo cho nhân viên. Từng nhân viên có trách nhiệm chăm lo cho khách hàng thể hiện qua sản phẩm và dịch vụ khách hàng. An Gia Investment là một đội ngũ chuyên nghiệp có tính nhất quán cao. Mọi ứng xử đều phải theo quy tắc ứng xử. Mọi người đều có quyền tự do của mình nhưng không được làm ảnh hưởng đến người khác. Hành vi ứng xử đúng chuẩn mực sẽ gìn giữ Giá trị cốt lõi của An Gia Investment. Chính trực - Hiệu quả - Chuyên nghiệp sẽ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, giúp chúng ta phát triển bền vững.